Đóng

Giới thiệu

gioi-thieu-img-4

Vending Machines Vietnam – VMV là công ty chuyên kinh doanh về máy bán hàng tự động được thành lập vào năm 2014. Với mục đích mang lại sự tiện lợi và phong cách tiêu dùng hiện đại cho người Việt Nam, chúng tôi đang từng bước tiếp cận thị trường và nhận được sự sự ủng hộ nhiệt tình từ các trường học, bệnh viện, các công ty trong và ngoài nước, các cơ quan, công sở,…

VMV hiện là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của Azkoyen, Tây Ban Nha – thương hiệu máy bán hàng tự động của tập đoàn đa quốc gia Azkoyen, được sáng lập bởi Luis Troyas Osés vào năm 1945. Với hơn 60 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực máy bán hàng tự động, Azkoyen là thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất cho máy bán hàng tự động.

Máy bán hàng tự động của Askoyen có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

  • 80 % lượng sản phẩm bán ra ngoài biên giới Tây Ban Nha
  • 6 công ty thành viên tại Châu Âu và 1 công ty tại Colombia.
  • 5 nhà máy.
  • 5 trung tâm nghiên cứu.

Hiện tại, VMV đang cung cấp 2 dòng máy: nóng (máy cafe) và lạnh (máy đồ ăn nhẹ và đồ uống lạnh) với thiết kế bền đẹp, dễ sử dụng.

Với máy cà phê

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cốc cà phê phù hợp sở thích của mình từ 7-10 loại cà phê mang đậm phong cách Ý như Espresso, Cappuccino, Americano, Macchiato… Mỗi ly cà phê được tạo ra từ những hạt cà phê cao cấp nguyên hạt và xay trực tiếp, đảm bảo hương vị chuẩn mực, thơm ngon và tươi mới.

Giữa bối cảnh người tiêu dùng Việt đang hoang mang về chất lượng cà phê pha trộn không rõ nguồn gốc, có hại cho sức khỏe, thì thương hiệu máy cà phê tự động sử dụng cà phê nguyên hạt cùng công thức cà phê Ý chuẩn tới từng gram nguyên liệu thật sự là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những tín đồ cà phê chân chính!

Bên cạnh đó, máy còn mang tới nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với thị hiếu của đông đảo khách hàng với các sản phẩm đồ uống khác như cacao, sữa, trà matcha Nhật, trà chanh…

Máy phục vụ đồ ăn nhẹ và nước lạnh

Khách hàng có thể chọn mua các loại đồ ăn nhẹ và đồ uống đóng chai, lon của các nhà cung cấp danh tiếng, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy có hai hình thức thanh toán là tiền mặt và thẻ Mifare, tiện dụng và phù hợp với người Việt. VMV khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ Mifare với nhiều ưu điểm như: dễ sử dụng, ứng dụng ngay với chương trình khuyến mại và được sự hỗ trợ một phần chi phí từ chính Công ty của mình qua việc mua sản phẩm từ máy bán hàng tự động…

Đầu trang